10 เหตุผลที่ท่านควรจองสวนไทรโยค รีสอร์ท
1. ประสบการณ์ในการทำงานและรับใช้กรุ๊ปสัมมนา ท่องเที่ยวและการ จัดงาน Event มานานกว่า 30 ปี (ตั้งแต่ปี 2526) ด้วยรางวัลเกียรติยศ รายการทีวี หนังสือ นิตยสารท่องเที่ยว ภาพยนตร์ และหน่วยงาน องค์กร บริษัทชั้นนำ ที่มั่นใจในคุณภาพและการบริการของเรารวมถึงฝ่ายขายที่ตอบสนองความต้องการของทุกท่านได้อย่างเต็มที่เพื่อให้ตรงกับความต้องการของท่านที่มาใช้บริการ

2. ทำเลที่ตั้งที่เป็น หนึ่งเพียงแห่งเดียวในจังหวัดกาญจนบุรี ติดสถานีรถไฟ เดินทางสะดวก ประหยัดงบประมาณด้วยค่ารถไฟฟรี เชิงสะพานถ้ำกระแซสร้างในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยมุมมองอันเป็นเอกลักษณ์ เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ทางการท่องเที่ยว

3. สนามหญ้าขนาด 20 ไร่ ริมแม่น้ำแควน้อย ยาว 800 เมตร รองรับกิจกรรมกลางแจ้งหรืองานเลี้ยงตอนเย็นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ความจุ 5,000 คน

4. รีสอร์ทแห่งแรกที่คิดค้นกิจกรรมล่องแพและมียอดผู้ล่องแพต่อเดือนเป็นอันดับ 1 กว่า 3,000 คนต่อเดือนด้วยทำเลที่ตั้งที่สวยงามปลอดภัยเป็นโค้งรับน้ำ ผู้เล่นกิจกรรมสามารถขึ้นลงสะดวกพร้อมเสื้อชูชีพคุณภาพสูงและเจ้าหน้าที่ผู้มีความรู้และประสบการณ์ในการดูแลมากกว่า 30 ปี ได้รับการคัดเลือกให้เป็นกิจกรรมยอดนิยมอันดับหนึ่งและเป็นสถานที่ล่องแพที่มีนักท่องเที่ยวประทับใจในกิจกรรมนี้มากที่สุด

5. ประสานงานการจองรถไฟ รถบัสปรับอากาศ รถรับ-ส่งทุกชนิดพร้อมจัดหามัคคุเทศก์ที่ได้รับใบอนุญาต ประสานงานร้านของฝาก หรือการจัด Event ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยบริษัททัวร์ของเราเองในการตอบสนองความต้องการทุกชนิดของท่าน

6. อาหารของรีสอร์ทเป็นอาหารไทยที่ได้รับการรับรองจากสถาบันหรือรายการทีวีต่างๆอย่างมากมาย เสริฟท่านไม่อั้นเพื่อความเต็มอิ่มของท่านตลอดการท่องเที่ยว เราสามารถเลือกสรรเมนูตามงบประมาณของท่านตั้งแต่อาหารพื้นบ้านจนถึงระดับภัตตาคารชั้นสูง

7. การันตีเปลี่ยนผ้าทุกชนิด ทุกผืน 100% หลังจากคณะได้เช็คเอ้าท์แล้ว เพื่อความสะอาดสูงสุดของผู้มาใช้บริการท่านต่อไป โดยผ้าปู ผ้านวม ปลอกหมอน ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดมือ เราใช้คุณภาพสูงสุดเป็น หนึ่ง เหนือกว่าหลายโรงแรมเทียบเท่าโรงแรมห้าดาวใช้ผ้าคุณภาพสูงทุกห้องตั้งแต่แพระดับสองดาวถึงห้องระดับห้าดาวด้วยผ้าฝ้าย 100% ความถี่ในการทอ 260 เส้น ท่านจึงมั่นใจถึงความสบายและความสะอาดที่ได้รับตลอดการพักผ่อน

8. กิจกรรมแคมป์ไฟ ทางสวนไทรโยค รีสอร์ทเป็นที่แรกที่ดำเนินกิจกรรมนี้ด้วยทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นมีความสวยงามคลาสสิคโอบล้อมด้วยแม่น้ำแควน้อยและสะพานถ้ำกระแซด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ในการนำท่านเล่นกิจกรรมพร้อมพลุไฟตระการตา นอกจากนี้ สวนไทรโยค รีสอร์ท ยังเป็น รีสอร์ทเพียงแห่งเดียวที่ยังพาทุกท่านเที่ยวชมถ้ำเชลยซึ่งอยู่ใกล้เคียงรีสอร์ทเพียง 700 เมตร พร้อมมัคคุเทศก์ที่คอยให้ความรู้กับท่านระหว่างการเดินเที่ยวถ้ำเชลย (ถ้ำประวัติศาสตร์สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2)

9. กิจกรรม Adventure Park เปิดตัวเป็นที่แรกเต็มรูปแบบในจังหวัดกาญจนบุรีด้วยทำเลที่ตั้งที่โดดเด่น ภูมิทัศน์สวยงามตระการตา เดินทางสะดวกติดถนนและสถานีรถไฟ ห่างจากตัวเมืองเพียง 40 กิโลเมตร ใช้วัสดุอุปกรณ์ Adventure คุณภาพสูงนำเข้าจากต่างประเทศทุกชิ้นตรวจสอบการทำงานและอุปกรณ์ทุก 6 เดือน มียอดผู้เล่นสูงสุดกว่า 2,000 คนต่อเดือน

10. สวนไทรโยค รีสอร์ทได้บรรจงสรรสร้างห้องพักกับทีมงานนักออกแบบชั้นนำ พิถีพิถันในการตกแต่งและคัดเลือกวัสดุอุปกรณืเครื่องใช้ภายในห้องพัก ถือว่าเป็นงานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อประสบการณ์ในการเข้าพัก Theme Design Hotel แห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดกาญจนบุรี

[ กลับ ]

 
All Content © copyright 2004-2006 River Kwai Cabin and Lake Vallery Resort . All right Reserved.
Design & Maintain by Artocode.com

สวนไทรโยค แพผาผึ้ง