กิจกรรม เดอะ สวนไทรโยค แอดเวนเจอร์ ปาร์ค ซึ่งเปิดตัวเป็นที่แรกที่เดียวและสมบูรณ์แบบที่สุดในจังหวัดกาญจนบุรี เปิดให้บริการวันที่ 1 มกราคม 2552 สร้างโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการก่อสร้างและติดตั้งระบบเครื่องเล่นและใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง ได้รับมาตรฐานใบรับรอง โดยอุปกรณ์ของเราทุกชิ้น (100%) นำเข้าจากประเทศอิตาลี C.A.M.P SpA ITALY ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำที่ทั่วโลกให้การยอมรับ และเรามีทีมงานที่มีความสามารถสูงและมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในการควบคุมเครื่องเล่นรวมทั้งอธิบายและนำท่านเล่นในทุกกิจกรรม ในบริเวณฐานกิจกรรมท่านสามารถชมวิวและรับลมเย็นจากแม่น้ำแควน้อย ซึ่งไหลเรียบรีสอร์ท ยาวกว่า 700 เมตร มองเห็นทิวเขาตะนาวศรี และถนนธงชัย รวมทั้งสะพานถ้ำกระแซ ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก และติดสถานีรถไฟถ้ำกระแซ ซึ่งมีรถไฟวิ่งรับ-ส่งทุกวัน เลียบฐานกิจกรรมทุกชนิด

ดังนั้นท่านจึงสามารถ เล่นเครื่องเล่นของเราทุกชนิดได้อย่างปลอดภัย รวมทั้งได้รับการออกกำลังกาย ความสามัคคี ความสนุกสนาน ความประทับใจได้จากที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น

กิจกรรมที่ทางสวนไทรโยค รีสอร์ท เป็นผู้บุกเบิกที่แรกในจังหวัดกาญจนบุรี ตั้งแต่ปี 2526 โดยใช้วิถีชาวกาญจน์ ในการใช้แพเป็นหลัก มาประยุกต์กับกิจกรรม Adventure โดยลาก แพเป็นขบวนทวนแม่น้ำแควน้อย 2 กม. แล้วปล่อยแพล่องจากน้ำอิสระ โดยผู้เล่นจะสวมเสื้อชูชีพ แล้วกระโดดลงน้ำลอยตัวมาขึ้นที่
รีสอร์ืทหรือนั่งบนแพ พร้อมชมวิวสะพานถ้ำกระแซได้ตลอดตั้งแต่แรกจนจบ โดยมีเจ้าหน้าที่ควบคุมความปลอดภัยให้กับทุกท่าน เนื่องจากที่ตั้งรีสอร์ทเป็นแน้วโค้งรับน้ำยาวกว่า 500 เมตร ท่านจึงสะดวกสบายในการขึ้นจากแม่น้ำ
"กิจกรรมยอดนิยมอันดับ 1 ตลอด 26 ปี"
" รีสอร์ทแห่งแรก ทีคิดค้น และเริ่มเล่นกิจกรรมล่องแพ"
ราคา 300 บาท/ท่าน
ลดเหลือ 250 บาท/ท่าน
กิจกรรมกระโดดหอสูง (Signature View) จากแนวสะพานถ้ำกระแซ มองเห็นสะพานถ้ำกระแซชัดเจนด้วยความสูง 18 เมตร ล่องลอยผ่านต้นไม้แม่น้ำแควน้อย ทิวเขายาวที่สุด ในจังหวัดกาญจนบุรี 175 เมตร
"ชมภูมิทัศน์สะพานถ้ำกระแซ แบบลอยฟ้า"
ราคา 300 บาท/ท่าน
ลดเหลือ 150 บาท/ท่าน
กิจกรรมที่ผู้เล่นขึ้นไปยืนบนสะพานปลายหอคอยสูงจากพื้น 11 เมตร เมื่อเจ้าหน้าที่ดึงสะพานกลับตัวผู้เล่นจะตกจากแรงโน้มถ่วงแล้วสวิงตัวแบบไวกิ้ง ผู้เล่นสามารถมองเห็นแม่น้ำ สะพานถ้ำกระแซ รถไฟ ทิวเขาตะนาวศรีและทิวเขาถนนธงชัย
"ได้รับการโหวตเป็นกิจกรรมที่สนุกและหวาดเสีัยวที่สุด"
ราคา 300 บาท/ท่าน
ลดเหลือ 150 บาท/ท่าน
กิจกรรมปีนหน้าผา ซึ่งทางผู้สร้างได้จำลองหน้าผาถ้ำกระแซ โดยใช้ลักษณะกายภาพ พื้นผิวและสีของหน้าผามาจำลอง ให้ผู้เล่นได้ปีนตามระดับความยาก 4 เส้นทาง โดยเป็นหน้าผาจำลอง ซึ่งมีความสวยงาม เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น และที่สำคัญเมื่อรถไฟวิ่งผ่านหน้าผาสะพานถ้ำกระแซจะเป็นมุมมองที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี
"หน้าผาถ้ำกระแซหนึ่งเดียวในจังหวัดกาญจนบุรี"
ราคา 300 บาท/ท่าน
ลดเหลือ 150 บาท/ท่าน
กิจกรรมโรยตัวแบบคอมมานโดหรือนักปีนหน้าผา โรยตัวจากหอคอยสูง 10 เมตร มีให้เลือก 2 เส้นทาง คือแบบเรียบและแบบเนินโค้ง ผู้เล่นสามารถโรยตัวแบบใช้หลังลงหรือหน้าลง กิจกรรมนี้ฝึกทักษะในการใช้อุปกรณ์ Adventure ความคล่องตัวของผู้เล่น และความแปลกใหม่ในภูมิทัศน์ที่สวยงามซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดกาญจนบุรี
"หอคอยโรยตัว ฐานไม้ธรรมชาติบนภูมิทัศน์จำลองที่โดดเด่นริมทางรถไฟถ้ำกระแซ"
ราคา 300 บาท/ท่าน
ลดเหลือ 150 บาท/ท่าน
กิจกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของสวนไทรโยครีสอร์ท (Signature Adventure) ด้วยทำเลที่ตั้ง ภูมิทัศน์ และธรรมชาติ ซึ่งสรรค์สร้างมาเพื่อกิจกรรมนี้ โดยผู้เล่นจะอยู่บนต้นไม้มีด่านผจญภัย ถึง 12 ฐาน เช่นเชือกตัว U เชือกลอยฟ้า ตะข่ายลอยฟ้า คานทรงตัว กระรอกบินและรอกลอยฟ้า
"ในกาญจนบุรีมีกิจกรรมนี้เพียงแห่งเดียวเท่านั้น"
ราคา 1,200 บาท/ท่าน
ลดเหลือ 600 บาท/ท่าน
กิจกรรมขับรถ ATV ความยากระดับ 3 เต็ม 5 สนุกสุดมันกับเส้นทางวิบากเชิงเขาในป่าไผ่ที่สวยงามเรียบทางรถไฟสายมรณะสะพานถ้ำกระแซ กิรกรรมนี้เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทุกท่านไม่ควรพลาด หากได้มาเยือนสวนไทรโยค รีสอร์ท
"เส้นทาง ATV สุดมันส์เป็นเอกลักษณ์แท้จริง"
ราคา 500 บาท/ท่าน (30 นาที)
ลดเหลือ 250 บาท/ท่าน (30 นาที)
8. THE EURO-STAR
สวนไทรโยค รีสอร์ท เปิดตัวเครื่องเล่น THE EURO-STAR แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย โดยผู้เล่นจะสวมชุด Safety-Adventure เชื่อมกับโมเล่ต์ล้อเลื่อน เริ่มต้นจุดปล่อยจากหอคอยสูง 12 เมตร คล้ายการนั่งรถไฟเหาะแบบส่วนตัว มีความหวาดเสียวและตื่นเต้น เต็มแมกซ์ ล่องลอยไปตามเส้นทาง ลอดอุโมงค์ตาข่าย และ จบแบบ Spiral สองรอบ ท้าทายให้ลูกค้าทุกท่านลองแล้ววันนี้
"THE EURO-STAR แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย"
ราคา 500 บาท/ท่าน
ลดเหลือ 250 บาท/ท่าน
9. The Safari Paintball
สวนไทรโยครีสอร์ทเปิดตัวกิจกรรม The Safari Paintball แห่งเดียวในประเทศไทย โดยผู้เล่นจะสวมชุด Safari Fancy มีให้เลือกมากกว่า 20 แบบ อาทิเช่น เสือ, ยีราฟ, กบ, นก, แมลงเต่าทอง ฯลฯ โดยใช้ปืนคุณภาพสูงของแท้ พร้อมลูกกระสุนสีอย่างดี ในสนามที่ใช้เวลาในการสร้างกว่า 4 เดือน จำลองพื้นที่ในชนบท รอยต่อกับค่ายทหาร ท่านจะพบกับบ้านร้าง, เครื่องบินตก, ปืนใหญ่, เขตเกษตรกรรม, เรือรบ เสมือนอยู่ในฉากหนังสงครามอย่างแท้จริง ท่านจะพบกับความเพลินเพลิน สนุกสนาน ความมันส์ ที่ไม่เหมือนสนาม Paintball อื่นใด สำหรับความปลอดภัย เรามีเจ้าหน้าผู้ชำนานในการใช้อุปกรณ์ และ วิธีการเล่น ดูแลท่านตลอดเวลา โดยมีตาข่ายสูงกว่า 4 เมตร กันโดยรอบ
"พบกับความเพลินเพลิน สนุกสนาน ความมันส์ ที่ไม่เหมือนสนาม Paintball อื่นใด"
ราคา 500 บาท/ท่าน
ลดเหลือ 250 บาท/ท่าน
10. The River Kwai Kayak
สวนไทรโยครีสอร์ทเปิดตัวกิจกรรม The River Kwai Kayak ในแม่น้ำแควน้อย โดยสวนไทรโยครีสอร์ท มีเรือคายักนำเข้าจากต่างประเทศอย่างดีจำนวน 4 ลำ แบรนด์ FEEL FREE ® มูลค่ากว่า 35,000 บาทต่อลำ เป็นเรือที่ได้คุณภาพสูง เป็นที่ยอมรับของนักพายเรือคายัก ซื่งทรงตัวได้ดีและมีความปลอดภัยสูง ท่านจะนั่งรถจากบริเวณรีสอร์ทไปยังท่าน้ำ แล้วจึงนั่งเรือคายักพายล่องตามลำน้ำแควน้อย สายประวัติศาสตร์ ตั้งแต่สมัย รัชกาลที่ 5 ถึง สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ชื่นชมความงามของธรรมชาติที่ยังสมบูรณ์ของแม่น้ำแควน้อย ฝึกทักษะ การออกกำลังกาย และความสามัคคีของหมู่คณะ ระยะทางกว่า 4 กิโลเมตร โดยมีเจ้าหน้าที่ ผู้ชำนานการสอนวิธีในการพาย และดูแลท่านตลอดเวลา
"ชื่นชมความงามของธรรมชาติที่ยังสมบูรณ์ของแม่น้ำแควน้อย"
ราคา 900 บาท/ท่าน
ลดเหลือ 450 บาท/ท่าน
11. The Suansaiyok Water Adventure & Jetski
พบกับเครื่องเล่นทางน้ำเพิ่มอีก 3 ตัวใหม่ล่าสุด สุดมันส์กับ Revolution ม้ากะดกยักษ์ เพลินเพลินกับ Rockit UFO ลอยน้ำ ร่วมประลองความสามารถบน Splashmat พรมวิเศษบนน้ำ เครื่องเล่นจาก Brand Aquaglide นำเข้าจาก USA ทุกชิ้น ถือเป็นสุดยอดของเครื่องเล่นทางน้ำ ที่มากที่สุดในจังหวัดกาญจนบุรี เปิดให้บริการทุกวัน สามารถจองเป็นหมู่คณะ หรือเดินทางไปที่รีสอร์ทเพื่อซื้อบัตรเครื่องเล่นได้
"ถือเป็นสุดยอดของเครื่องเล่นทางน้ำ ที่มากที่สุดในจังหวัดกาญจนบุรี"
ราคา 500 บาท/ท่าน
ลดเหลือ 300 บาท/ท่าน

[ กลับ ]

 
All Content © copyright 2004-2006 River Kwai Cabin and Lake Vallery Resort . All right Reserved.
Design & Maintain by Artocode.com

>