แผนที่

คำอธิบายแผนที่เพิ่มเติม
สวนไทรโยค รีสอร์ท ห่างจากกรุงเทพ 165 กิโลเมตร
ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรี 40 กิโลเมตร
ท่านสามารถสอบถามเส้นทางได้ที่ 034-531-548 หรือ 02-967-8181-3

คำอธิบายที่ 1ขับรถเลยอำเภอท่าม่วงมา 12 กม. จะเจอสามแยกถนนเลี่ยงเมือง ด้านขวามือจะ เป็นร้านรจนาของฝาก ท่านสามารถเลือกเส้นทางได้ 2 เส้นทาง เส้นทางผ่านเข้า เมืองเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยต่อเส้นทาง ให้ขับรถตรงจากสามแยกนี้อีก 12 กม. ผ่านตัวเมือง ผ่านทางเข้าสะพานข้ามแม่น้ำแคว ผ่านห้างคาสเซิลมอลล์ จะเจอสี่ แยกแก่งเสี้ยน หากท่านเลี้ยวขวาไปตามทางเลี่ยงเมือง จะเจอสี่แยกทุกสี่แยก ให้ ขับตรงจะไปเจอสี่แยกแก่งเสี้ยน
คำอธิบายที่ 2เลยตัวเมืองกาญจนบุรี 6 กิโลเมตร ให้เลี้ยวซ้ายที่สี่แยกแก่งเสี้ยน จะมีป้ายบอกทางไปอำเภอไทรโยค อำเภอทองผาภูมิ อำเภอสังขละบุรี หากท่านขับรถมาจากสายเลี่ยงเมืองให้ขับตรงที่สี่แยกแก่งเสี้ยน
คำอธิบายที่ 3ขับรถจากสี่แยกแก่งเสี้ยนผ่านมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีมา 5 กิโลเมตร จะเจอสี่แยกบ้านเก่าให้ขับรถตรงไปตามทางหลวงหมายเลข 323 มีป้ายบอกทางไปอำเภอไทรโยค(หากเลี้ยวซ้ายจะไปบ้านเก่า หากเลี้ยวขวาจะไปลาดหญ้า) ต้องขับตรงเท่านั้น
คำอธิบายที่ 4 ขับรถจากสี่แยกบ้านเก่ามา 15 กิโลเมตร จะเจอปั้มน้ำมันบางจากแล้วจะพบสามแยกปราสาทเมืองสิงห์ซึ่งเลี้ยวซ้ายไปปราสาทเมืองสิงห์ให้ขับรถตรงไปจากสามแยกนี้ สามแยกนี้เป็นจุดสังเกตเพื่อไม่ให้ขับรถเร็ว เพราะอีก 3 กิโลเมตร จะต้องเลี้ยวซ้ายไปสวนไทรโยค รีสอร์ท
คำอธิบายที่ 5 ขับรถจากสามแยกปราสาทเมืองสิงห์มา 3 กิโลเมตร จะเจอป้ายบอกทางจำนวนมากเขียนว่าเลี้ยวซ้ายไปสะพานถ้ำกระแซ ไปทางรถไฟสายมรณะ ไปสวนไทรโยค รีสอร์ท สังเกตสามแยกได้จากศาลาทางหลวงตรงหัวมุม ให้เลี้ยวซ้ายที่สามแยกนี้
คำอธิบายที่ 6 ขับรถข้ามทางรถไฟมา 500 เมตร (ผ่านโรงเรียนวังสิงห์) จะเจอสี่แยกตรงกลางหมู่บ้านวังสิงห์ให้เลี้ยวขวาแล้วขับตรงอย่างเดียวจนสุดทางจะเจอสวนไทรโยค รีสอร์ทนับจากสี่แยกนี้อีก 7 กิโลเมตร
คำอธิบายที่ 7 ขับรถจากสี่แยกวังสิงห์อีก 6 กิโลเมตร จะเจอสามแยกมีป้ายถ้ำกระแซและสวนไทรโยค รีสอร์ท ให้ขับรถตรงไปอีก 1 กิโลเมตร จากสามแยกจะเจอทางรถไฟแล้วเจอสวนไทรโยค รีสอร์ท(หากเลี้ยวซ้ายจะข้ามแม่น้ำแควน้อย ต้องขับตรงเท่านั้น)
หมายเหตุ : ขณะนี้สวนไทรโยครีสอร์ทกำลังก่อสร้างอาคารโรงแรมและสระว่ายน้ำด้านบน จึงขออภัยลูกค้าทุกท่านในความไม่สะดวก ด้วยวัสดุก่อสร้าง อิฐ หิน ทราย ต่างๆ จึงขอให้ลูกค้าทุกท่านกรุณาติดต่อประชาสัมพันธ์ด่านล่าง

[ กลับ ]

 
All Content © copyright 2004-2006 River Kwai Cabin and Lake Vallery Resort . All right Reserved.
Design & Maintain by Artocode.com

สวนไทรโยค แพผาผึ้ง